Slot Tumble Dwarf

คนแคระเกลือกกลิ้ง

คนแคระจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming และก็ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์และก็คุณสมบัติอาคมเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะมองเห็นคนแคระที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา และก็ทั้งหมดทุกอย่างเวลาที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดใหญ่โตที่มีจุดสีขาว ถ้าคุณมีความรู้สึกว่าสิ่งนี้เป็นไปได้ ให้เข้าสู่เกม และก็ความสงสัยทั้งผองของคุณจะเป็นจริง และก็ฯลฯ

ร่วมคนแคระสำหรับในการเดินทางอัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่ทางแห่งเวทมนตร์พร้อมกับดาวแคระขาวที่สวมเสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อจะเปลี่ยนแปลงอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอย่าง เล่นมนต์จากหนังสือ และก็เพิ่มกลเม็ดมายากลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่งามบนนั้น เขาจะคิดในใจในตอนค่ำ และก็แปลงเป็นนกฮูก

 

วงล้อที่มีหลังคาผลิตขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น และก็ข้างหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะมองเห็นเห็ดพิษมากมายก่ายกอง ทำให้ท่านมีความรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้มีด้านมืดและก็ดูราวกับว่าเขาจะน่าดึงดูดเยอะขึ้น อย่างไรก็ดี ทิวภาพก็มองงดงามด้วยสีเขียวและก็สีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางซ้ายซึ่งแทบมองไม่เห็น พระราชวังตั้งตระหง่าน เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีเครื่องหมายที่เกี่ยวข้องกับเวทมนตร์มากมายก่ายกอง และก็ในหมู่พวกเขามีหนังสือมนต์ หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำสาป และก็ลูกฟุตบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งผองได้รับการออกแบบในสีสันที่หลากหลายและก็แสดงในวันที่สดใสและก็มีแดด

 

คนแคระดื้อนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเช่นเดียวกัน 2 Scatters และก็เครื่องหมายฟรีสปิน

เวลาที่เกมดำเนินไป คุณจะมีโอกาสได้มองเห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งมากมายก่ายกอง ซึ่งเป็นไปได้ด้วยเครื่องหมายที่วาดออกมาอย่างน่ามหัศจรรย์ นอกจากนี้ยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมกับเสียงหัวเราะของคนแคระเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.